วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โดยมีคณะกรรมการประเมิน ผศ.นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ ประธานกรรมการ อาจารย์เสน่ห์ บัวสนิท กรรมการ ผศ.เศกพร ตันศรีประภาศิริ กรรมการและเลขานุการ นางสาวสุชัญญา ปิ่นสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ
//if($db['activitiesfiles'] !=''){ ?> //if($db['activitiesyoutube'] !=''){ ?>